Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare

Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare

Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare Sự xuất hiện của bộ giáp EXO Suit là “làn gió mới” cho dòng game Call of Duty. Chiến trường tron...
Comment March 19, 2018
Xem thêm:
Tổng Hợp Cách Sữa Lỗi Khi Cài Đặt Game
Cách sữa lỗi không tải được file với link Google Drive
Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare

Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare

Sự xuất hiện của bộ giáp EXO Suit là “làn gió mới” cho dòng game Call of Duty. Chiến trường trong Call of Duty: Advanced Warfare đã thay đổi hoàn toàn khi mà người chơi không chỉ đơn thuần là chạy, nhảy, nằm và bắn như trước kia. Họ giờ đây đã có “cánh” và biết “bay”.

Bộ giáp trợ lực EXO Suit được coi như là “đôi cánh” của những người lính. Khác với phần chơi đơn, trong phần chơi mạng tất cả người chơi đều có khả năng sử dụng “bộ đẩy” của EXO Suit.

Hoạt động dựa trên cơ chế tạo lực đẩy từ khí nén, bộ giáp giúp cho người chơi di chuyển một khoảng cách rất xa chỉ trong tích tắc. Điều này khiến cho chiến trường trong Call of Duty: Advanced Warfare thay đổi một cách chóng mặt.

Thế nhưng trước khi đi sâu vào vấn đề, người viết xin đính chính là cách chơi của Call of Duty: Advanced Warfare không “vay mượn hoàn toàn” từ Titanfall đâu nhé.

Thoạt đầu nhìn từ bên ngoài thì cách di chuyển của bộ giáp EXO Suit và bộ đẩy trọng lực trong Titanfall rất giống nhau. Thế nhưng cách hoạt động của chúng lại khá khác nhau và điều này khiến cho cách điều khiển của hai game trở nên hoàn toàn “độc lập” với nhau.
Download
Fshare 5GB Link: Tải Về
4share 5GB Link: Tải Về
Call of Duty Advanced Warfare Update 1-RELOADED
4share: Tải Về
Crack
Call of Duty Advanced Warfare DLC Unlocker incl Crackfix READNFO-CODEX
4share: Tải Về
Call of Duty: Advanced Warfare PROPER Crack-RELOADED
4share: Tải Về
Repack
Fshare: Tải Về
4share: Tải Về
Nếu có pass giải nén là: full crack hoặc fullcrackpc hoặc sinhvienit hoặc tructiepgames

Nếu có pass ae nhập thử các pass này:fullcrackpc, igg-games.com, tructiepgames, full crack, khogameoffline, congtruongit.com

Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare Tải Game Call of Duty: Advanced WarfarePhạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviews Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare Sự xuất hiện của bộ giáp EXO Suit là “làn gió mới” cho dòng game Call of Duty. Chiến trường tron...