Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition

Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition

Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition Darksiders II Deathinitive Edition là bản làm lại của Darksiders II, game nhập vai hành độ...
Comment March 19, 2018
Xem thêm:
Tổng Hợp Cách Sữa Lỗi Khi Cài Đặt Game
Cách sữa lỗi không tải được file với link Google Drive
Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition

Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition

Darksiders II Deathinitive Edition là bản làm lại của Darksiders II, game nhập vai hành động hack và slash từng được phát triển bởi Vigil Games và phát hành bởi THQ . Bị đánh thức bởi End of Days, Death, người đáng sợ nhất trong bộ tứ huyền thoại Four Horsemen, bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để khôi phục lại nhân loại, và khôi phục danh dự cho anh trai War. Trên đường đi, Death phát hiện ra rằng có những thứ còn tồi tệ hơn nhiều so với sự kiện Apocalypse trên trần thế, và rằng một mối thù xưa có thể đe dọa tất cả. Bay nhảy như Prince of Persia, chặt chém như God of war, luyện level như Diablo là những gì bạn tìm thấy trong Darksiders II Deathinitive Edition.

Sách Khải Huyền ghi lại rằng khi những dấu niêm phong cuốn sách Thiêng được mở ra, sẽ xuất hiện 4 kỵ sĩ War, Death, Strife, Fury, mở màn cho trận chiến trong Ngày Tận thế. Ý tưởng này được Vigil Games, sử dụng làm bối cảnh cho tựa game đầu tay Darksiders. Không theo sát nội dung tôn giáo như trong Sách Khải Huyền, Darksiders kể lại câu chuyện theo cách riêng của mình. Ngay từ thuở khai thiên lập địa, các thiên thần Heaven và ác quỷ Hell đã liên tiếp gây ra các trận chiến long trời lở đất. Để duy trì sự cân bằng, một tổ chức độc lập mang tên Charred Council đã tung bốn kỵ sĩ thiện chiến của mình The Four Horsemen (War, Strife, Fury, Death) liên tiếp tấn công gây tổn thất nặng nề cho cả hai phe Heaven và Hell, cho đến khi hòa ước giữa hai bên được ký. Thời gian cứ thế trôi qua và con người xuất hiện như thế lực thứ ba tạo thành một đối trọng mới. Như định mệnh đã an bài, Charred Council sẽ chờ cho đến ngày nhân loại đủ hùng mạnh mới mở các phong ấn, khơi mào cho trận chiến cuối cùng giữa các phe.

Darksiders II diễn ra song song với trò chơi trước (Darksiders), khi War bị Charred Council xử tội chết vì không hoàn thành nhiệm vụ và chịu trách nhiện về End of Days. Bị đánh thức bởi End of Days, Death, người đáng sợ nhất trong bộ tứ huyền thoại Four Horsemen, bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để khôi phục lại nhân loại, và phục hồi lại danh dự của anh trai War. Đầu tiên ông đi đến Icy Veil (một nơi tồn tại giữa Thiên đàng, địa ngục, và Trái đất), Land of the Dead … để tìm kiếm Tree of Life. Trên đường đi, Death phát hiện ra rằng có những điều còn tồi tệ hơn cả Ngày tận thế Apocalypse, và đó là một mối thù xưa có thể đe dọa tất cả các đấng sáng tạo Creation. . .

Trong Darksiders II, bạn theo sau Death, một trong bốn Four Horsemen của Apocalypse, trong một câu chuyện hành động đóng gói chạy song song với các sự kiện trong game Darksiders gốc. Cuộc hành trình sử thi này đẩy Death qua một thế giới game rộng lớn như ông cố gắng để chuộc lại danh dự cho anh trai của mình, War, người bị gán tội cho việc xảy ra Apocalypse trong Darksiders.

Giống như trò chơi Darksiders gốc, Darksiders II chủ yếu là một game hack ‘n slash phiêu lưu. Game diễn ra trên các môi trường Netherworld, bao gồm “The White city”, một tiền đồn nơi các thiên thần sống, và “The Eternal Throne”, một pháo đài nổi nơi Lords of the Dead đứng bảo vệ các linh hồn cần phải được tẩy sạch. Mặc dù Dead là người đáng sợ nhất của Four Horsemen, khả năng thể chất của Death rất khác so với người anh em của mình, War. Death là nhanh nhẹn hơn, và dựa trên sự kết hợp của cận chiến và tấn công tầm xa. Trong chiến đấu, vũ khí chính của Death là lưỡi hái mang tính biểu tượng khổng lồ của mình, với một loạt các vũ khí và các mặt hàng khác có thể sử dụng mà phải được thu gom trong quá trình tiến triển của game…. Bay nhảy như Prince of Persia, chặt chém như God of war, luyện level như Diablo là những gì bạn tìm thấy trong Darksiders II Deathinitive Edition.
Download
4share: Tải Về
Fshare: Tải Về
Torrent: Tải Về
Nếu có pass giải nén là: full crack hoặc fullcrackpc hoặc sinhvienit hoặc tructiepgames

Nếu có pass ae nhập thử các pass này:fullcrackpc, igg-games.com, tructiepgames, full crack, khogameoffline, congtruongit.com

Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition Tải Game Darksiders II Deathinitive EditionPhạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviews Tải Game Darksiders II Deathinitive Edition Darksiders II Deathinitive Edition là bản làm lại của Darksiders II, game nhập vai hành độ...