Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản Microsoft

Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản Microsoft

Với phiên bản mới nhất của Windows, Windows 10, bạn có thể lo lắng ít hơn về việc theo dõi mã sản phẩm ít gây bực bội đó luôn quan trọng kh...
Comment May 30, 2018
Xem thêm:
Tổng Hợp Cách Sữa Lỗi Khi Cài Đặt Game
Cách sữa lỗi không tải được file với link Google Drive
Với phiên bản mới nhất của Windows, Windows 10, bạn có thể lo lắng ít hơn về việc theo dõi mã sản phẩm ít gây bực bội đó luôn quan trọng khi kích hoạt Windows. Thông thường, bạn sẽ không cần nó nữa, nhưng có một số trường hợp khi bạn cần cài đặt lại Windows hoặc thay đổi một số phần cứng trên máy tính của bạn và tất cả Windows đột ngột không được kích hoạt.
Gần đây tôi đã phải di chuyển một bản sao của Windows 10 từ máy tính cũ sang máy tính cũ và tôi không biết nơi mà khóa sản phẩm của tôi là nữa. Tôi đã không có nó trên máy tính, trên một giấy chứng nhận hoặc thậm chí trong email của tôi, vì vậy tôi đã được loại mắc kẹt. Sau khi nói chuyện với Microsoft về vấn đề này, họ nói với tôi rằng tôi chỉ cần liên kết mã sản phẩm của tôi với tài khoản Microsoft của tôi mà về cơ bản sẽ làm cho nó thành một giấy phép số.
Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách liên kết giấy phép Windows của bạn với tài khoản Microsoft của bạn nhằm mục đích sao lưu và lưu trữ. Bạn sẽ không sử dụng nó thường xuyên, nhưng khi bạn cần nó, bạn sẽ rất vui vì nó ở đó.

Liên kết Giấy phép Windows với Tài khoản Microsoft

Rõ ràng, bạn sẽ cần phải có một tài khoản Microsoft đã được thiết lập để sử dụng tính năng này. Bạn có thể đăng ký ở đây nếu cần. Một khi bạn có một tài khoản, hãy đăng nhập vào Windows bình thường (với tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cục bộ của bạn) và vào Start và sau đó là Settings .
Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản Microsoft
Tiếp theo, nhấp vào Cập nhật & Bảo mật .
Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản Microsoft


Cuối cùng, nhấp vào Kích hoạt ở trình đơn bên trái.
Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản Microsoft

Ở trên cùng, bạn sẽ nhận được một số thông tin về phiên bản Windows mà bạn đã cài đặt và nó có được kích hoạt hay không.
Nếu khóa sản phẩm / giấy phép có thể được lưu trữ trong tài khoản Microsoft của bạn, bạn sẽ thấy tuỳ chọn Thêm tài khoản Microsoft ở cuối. Nhấp vào Thêm tài khoản và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập.
Nếu mã khóa sản phẩm của bạn không hỗ trợ giấy phép số thì bạn sẽ chỉ thấy hai dòng sản phẩm khác là Product ID và Product Key nhưng không có tùy chọn để thêm tài khoản Microsoft. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là bạn không bị mất mã sản phẩm đó vì bạn chỉ có thể kích hoạt Windows bằng khóa đó.
Khi bạn đã liên kết tài khoản của mình, bây giờ bạn sẽ thấy rằng thông báo cho biết Windows được kích hoạt bằng giấy phép số được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn.
Trong một bài đăng sau, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách bạn có thể kích hoạt lại Windows bằng cách sử dụng giấy phép số được lưu trữ trong tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận. Thưởng thức!

Nếu có pass ae nhập thử các pass này:fullcrackpc, igg-games.com, tructiepgames, full crack, khogameoffline, congtruongit.com

Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản Microsoft Cách liên kết sản phẩm Windows với tài khoản MicrosoftPhạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviews Với phiên bản mới nhất của Windows, Windows 10, bạn có thể lo lắng ít hơn về việc theo dõi mã sản phẩm ít gây bực bội đó luôn quan trọng kh...