Cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Windows 10

Cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Windows 10

Windows 10 có một ứng dụng được gọi là  Camera  cho phép bạn sử dụng webcam để quay video và chụp ảnh.  Nó chắc chắn tốt hơn là phải tải ph...
Comment May 30, 2018
Xem thêm:
Tổng Hợp Cách Sữa Lỗi Khi Cài Đặt Game
Cách sữa lỗi không tải được file với link Google Drive
Windows 10 có một ứng dụng được gọi là Camera cho phép bạn sử dụng webcam để quay video và chụp ảnh. Nó chắc chắn tốt hơn là phải tải phần mềm ghi âm phần mềm gián điệp / phần mềm độc hại của bên thứ ba. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình sử dụng ứng dụng và điều chỉnh các cài đặt khác nhau.
Một trong những vấn đề với giao diện slick mới trong Windows 10 ứng dụng là đôi khi nó quá đơn giản và sạch sẽ. Nghĩa là, họ đã gỡ bỏ các nút và các yếu tố hình ảnh khác mà bạn mong đợi. Ví dụ: có thêm ba nút khác ngoài các nút hình ảnh và video.
Lưu ý rằng nếu bạn muốn thêm bộ lọc, chỉnh sửa, cắt hoặc vẽ trên ảnh của mình, bạn nên sử dụng ứng dụng Ảnh đính kèm trong Windows 10.

Sử dụng Windows 10 Camera App

Trước khi chúng tôi làm được điều đó, hãy trải qua những điều cơ bản. Thứ nhất, mở ứng dụng và nếu bạn chưa có webcam được tích hợp sẵn hoặc kết nối với PC, bạn sẽ thấy một màn hình màu đen đơn giản cho biết Chúng tôi không thể tìm thấy máy ảnh của bạn .

Khi bạn kết nối máy ảnh, nó sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng webcam bên trong ứng dụng Camera.

Một khi bạn làm điều này, bạn sẽ có thể nhìn thấy webcam của bạn trong một cửa sổ toàn màn hình với một vài nút trên cùng và bên:
Lưu ý rằng nếu webcam của bạn không hoạt động với ứng dụng máy ảnh Windows 10, có thể Windows 10 sẽ không nhận ra webcam. Điều này có thể là do trình điều khiển không tương thích với Windows 10. Bạn sẽ phải vào trang web của nhà sản xuất và xem họ có phiên bản trình điều khiển dành cho Windows 10. Nếu không, bạn phải chờ đến một được phát hành.
Bây giờ đây là phần thú vị! Làm thế nào để bạn chụp ảnh hoặc quay video bằng ứng dụng Camera trong Widows 10? Chỉ cần nhấp hoặc chạm vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh và nhấp hoặc chạm vào biểu tượng máy quay video để bắt đầu một video. Theo mặc định, nó sẽ chụp ảnh hoặc quay video rồi lưu trữ nó trong thư mục Camera Roll trong thư mục PicturesKhi bạn nhấp chuột, nó sẽ làm cho một hình ảnh chụp âm thanh và sau đó hình ảnh sẽ trượt ra màn hình để biểu tượng dưới cùng bên phải.
Lưu ý rằng trên một thiết bị máy tính bảng, bạn sẽ có một biểu tượng thứ ba, cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh. Ngoài ra, bạn có thể phải vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để mở thanh ứng dụng, sẽ cho phép bạn thay đổi máy ảnh (nếu có nhiều hơn), đặt thời gian, thay đổi phơi sáng, v.v.
Để chụp video, bạn phải nhấp vào nút Chế độ video để nút này chuyển sang màu trắng và sau đó nhấp vào nút này một lần nữa.
Bộ đếm thời gian sẽ bắt đầu ở cuối màn hình và tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút để dừng ghi âm.
cửa sổ video ghi lại 8
Nếu bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở trên cùng bên phải, bạn có thể điều chỉnh cài đặt. Tùy chọn đầu tiên là những gì xảy ra khi bạn nhấn và giữ nút camera. Theo mặc định, chỉ mất một bức ảnh. Bạn có thể thay đổi nó thành Photo Burst hoặc Video .
Tiếp theo, dựa trên máy ảnh của bạn, bạn có thể chọn độ phân giải cần được chụp. Tiếp theo, bạn có thể thêm khung lưới khung làm lớp phủ trên máy ảnh. Các lựa chọn là Quy tắc thứ ba , Tỷ lệ vàng , Chữ thập và Hình vuông . Điều này rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng ứng dụng camera trên thiết bị máy tính bảng như Surface Pro.
Tiếp theo, nếu bạn đặt bộ đếm thời gian trong ứng dụng máy ảnh, tôi giải thích bên dưới, bạn có thể ứng dụng máy ảnh tự động mất thời gian. Vì vậy, nếu bạn đặt hẹn giờ cho mỗi 5 giây, nó sẽ tiếp tục chụp ảnh cho đến khi bạn nhấn nút camera một lần nữa.
Đối với video, bạn có thể chọn chất lượng ghi âm, điều này sẽ phụ thuộc vào máy ảnh được kết nối với máy tính hoặc được tích hợp trong điện thoại. Để giảm nhấp nháy khi quay video, hãy chọn tỷ lệ làm mới cao nhất được liệt kê. Ngoài ra, nếu bạn có máy tính bảng, hãy đảm bảo bật tính năng ổn định video kỹ thuật số khi quay video.
Cuối cùng, có một số liên kết bên dưới nơi bạn có thể thay đổi vị trí mặc định mà ảnh và video được lưu và chọn xem máy ảnh có thể sử dụng thông tin vị trí hay không.
Trở lại màn hình chính, nhấp vào đồng hồ nhỏ để điều chỉnh hẹn giờ. Điều này sẽ chỉ hiển thị khi bạn ở chế độ hình ảnh. Các khoảng thời gian bạn có thể chọn là bộ đếm thời gian, 2 giây, 5 giây và 10 giây.
Nhấp vào mũi tên để mở rộng danh sách và bạn sẽ thấy một biểu tượng khác cho phép bạn điều chỉnh độ sáng. Một nửa vòng tròn xuất hiện và bạn chỉ cần nhấp và kéo dọc theo vòng tròn để thực hiện các điều chỉnh.
Khi bạn chụp ảnh hoặc video, nhấp vào biểu tượng nhỏ ở dưới cùng bên phải sẽ đưa lên ứng dụng Ảnh để xem. Ngoài ra, cả hình ảnh và video đều được lưu trữ trong thư mục Cuộn phim dưới Ảnh .
Đó là khá nhiều tất cả những gì có trong ứng dụng Camera. Hãy nhớ rằng, để chỉnh sửa ảnh hoặc video, bạn phải chuyển đến ứng dụng Ảnh. Thưởng thức!

Nếu có pass ae nhập thử các pass này:fullcrackpc, igg-games.com, tructiepgames, full crack, khogameoffline, congtruongit.com

Cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Windows 10 Cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Windows 10Phạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviews Windows 10 có một ứng dụng được gọi là  Camera  cho phép bạn sử dụng webcam để quay video và chụp ảnh.  Nó chắc chắn tốt hơn là phải tải ph...