One Finger Death Punch 2

One Finger Death Punch 2

Sơ lược về game One Finger Death Punch 2 Trải nghiệm những màn đấu võ Kung-fu đậm chất điện ảnh được lồng ghép trong cuộc chiến người qu...
Comment April 26, 2019
Xem thêm:
Tổng Hợp Cách Sữa Lỗi Khi Cài Đặt Game
Cách sữa lỗi không tải được file với link Google Drive
One Finger Death Punch 2

Sơ lược về game One Finger Death Punch 2

Trải nghiệm những màn đấu võ Kung-fu đậm chất điện ảnh được lồng ghép trong cuộc chiến người que kinh điển mọi thời đại trong One Finger Death Punch 2. Game vẫn giữ nguyên lối chơi cổ điển với điều khiển bằng 2 nút bấm, cơ hội để bạn thử thách cơ thể, tâm trí và khả năng phản xạ nhanh nhạy của mình.
Tương tự như Stick War 3D hay Stickman Warriors 3D, One Finger Death Punch 2 PC là trò chơi đơn giản đến mức… hoàn hảo. Mặc dù không có cốt truyện cụ thể nhưng đây chính là đấu trường Kung-fu điên cuồng nhất mà bạn từng thấy!

Bạn bị bao vây bởi 1 đám kẻ thù hiếu chiến và buộc phải sử dụng bất cứ vũ khí nào trên tay để hạ gục chúng theo phong cách Kung-fu. Tốc độ và sự chính xác là chìa khóa để bạn chiến thắng trong trò chơi đối kháng này. Trong quá trình chơi One Finger Death Punch 2 trên máy tính, bạn sẽ điều khiển hơn 26 kỹ năng khác nhau, lối chơi nhanh điên cuồng và chuyển động dựa theo môn võ Kung-fu truyền thống.

Như chúng ta đều biết, game đối kháng sẽ trở nên phức tạp hơn nếu không sử dụng các tổ hợp phím bấm. Sau khi người chơi vượt qua các level hướng dẫn và hiểu rõ về luật chơi cơ bản, bạn sẽ thấy game 2 nút bấm tuyệt vời như thế nào. Với hàng nghìn hình ảnh động khác nhau, mọi thứ đều có thể trong One Finger Death Punch 2, đặc biệt khi người chơi mở khóa toàn bộ 26 kỹ năng cơ bản của người que. Đó cũng chính là nét độc đáo của trò chơi hành động siêu nhanh này!

Giống như bất cứ trò chơi có tiết tấu nhanh nào, One Finger Death Punch 2 đòi hỏi sự tập trung và phản xạ nhanh nhạy của tay – mắt. Chỉ số Adrenalin của bạn sẽ tăng cao khi quăng mình vào đấu trường người que sống động này! Hơn 400 bàn chơi, 26 kỹ năng và 4 tháp sinh tồn bất tận đang chờ bạn chinh phục trong One Finger Death Punch 2. Trò chơi chỉ có 1 mục tiêu duy nhất, đó là đấm đá và tiêu diệt kẻ thù trong 1 nốt nhạc!

Tải game One Finger Death Punch 2

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/5QZG3Q6FB22T
Update.Build.0003: https://www.fshare.vn/file/FBXIIOP6HK7Y
Update.Build.0005: https://www.fshare.vn/file/CB7VHJWQNTTE
Link google drive(pass: igg-games.com): Tải về

Cấu hình One Finger Death Punch 2

TỐI THIỂU:
HĐH: Windows 7 - 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2 GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 or equivalent
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Windows 7 may have trouble playing a few video files in the game.
KHUYẾN NGHỊ:
 • HĐH: Windows 10 - 64 bit
 • Bộ xử lý: Core i5-750 2.7GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 or equivalent
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

One Finger Death Punch 2 Gameplay

Nếu có pass ae nhập thử các pass này:fullcrackpc, igg-games.com, tructiepgames, full crack, khogameoffline, congtruongit.com

One Finger Death Punch 2 One Finger Death Punch 2Phạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviews Sơ lược về game One Finger Death Punch 2 Trải nghiệm những màn đấu võ Kung-fu đậm chất điện ảnh được lồng ghép trong cuộc chiến người qu...