-->

Ancestors: The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey

Sơ lược về game Ancestors The Humankind Odyssey Ancestors: The Humankind Odyssey đặt bạn vào trọng trách chăn dắt những mầm mống đầu tiê...
Comment August 30, 2019 + +
Xem thêm:
Tổng Hợp Cách Sữa Lỗi Khi Cài Đặt Game
Cách sữa lỗi không tải được file với link Google Drive
Ancestors: The Humankind Odyssey

Sơ lược về game Ancestors The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey đặt bạn vào trọng trách chăn dắt những mầm mống đầu tiên của nhân loại và giúp chúng trở thành những con người đầu tiên.

Ancestors: The Humankind Odyssey là một tựa game lạ lùng. Nó không cho bạn vào vai một hay vài “nhân vật”, không bắt bạn phải cứu lấy thế giới trong những chiến dịch hoành tráng, càng không phải chống lại tà thần, thiên sứ hay ác ma. Bạn chỉ là… một đàn khỉ đang cố gắng đấu tranh để sinh tồn trong một thế giới nguyên sơ, nơi những con người đầu tiên còn chưa tồn tại. Thật ra, sự tồn tại của loài người hoàn toàn phụ thuộc vào bạn trong trò chơi này, bởi chúng ta đang ở đâu đó vào khoảng 9.997.981 năm trước Công nguyên.

Ngay từ khởi đầu của Ancestors, nhà phát triển Panache Digital hứa rằng họ sẽ không dẫn dắt game thủ trong cuộc chơi, và họ giữ đúng lời hứa đó. Bạn sẽ khởi đầu với việc điều khiển một chú khỉ con bị thất lạc trong một khu rừng châu Phi hoang dã, giúp chú ta tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn trong khi chờ đợi những thành viên trưởng thành của gia tộc (clan) đến cứu giúp. Sau đó, game cho bạn chuyển sang một khỉ đực khác để tìm đến với nơi mà bạn ẩn nấp chú khỉ con, giải cứu chú và mang về nhà. Trong suốt quá trình trải nghiệm Ancestors, người chơi sẽ không ngừng chuyển đổi giữa các thành viên trong gia tộc để hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ nhằm giúp cả đàn khỉ tiếp tục tồn tại, tiến hóa và mở khóa những lợi thế mới giúp chúng tiến xa hơn.

Là một tựa game về khỉ, bạn sẽ bỏ ra rất nhiều thời gian leo trèo trên các cành lá hay nhánh cây, bởi đây là những “xa lộ” tương đối an toàn cho loài khỉ. Tính năng leo trèo này tỏ ra hết sức quen thuộc với những game thủ đã từng chơi qua Assassin’s Creed, và thậm chí còn tỏ ra linh hoạt hơn hẳn – không có gì đáng ngạc nhiên, bởi người thiết kế ra Ancestors là Patrice Désilets, người đã thiết kế nên Prince of Persia và 4  bản Assassin’s Creed khác nhau trước khi rời Ubisoft để thành lập Panache Digital. Trong giai đoạn ban đầu, nó chỉ vừa đủ để giúp các nhân hầu vật của chúng ta trốn chạy khỏi những con thú săn mồi trên mặt đất, trong không trung lẫn trên các nhánh cây, nhưng khi bạn mở khóa thêm các năng lực mới, đem lại trí tuệ và tri thức mới cho tộc đàn của mình, khả năng leo trèo này sẽ dần trở thành một vũ khí lợi hại mà đàn khỉ sở hữu.

Giao diện của Ancestors: The Humankind Odyssey cực kỳ tối giản bởi nó được cố ý thiết kế nhằm đem lại cho game thủ ít thông tin nhất có thể, và chỉ cung cấp vừa đủ manh mối để tiếp tục cuộc chơi. Điều này hứa hẹn sẽ khiến trò chơi hơi “khó nuốt” với những game thủ yêu thích sự rõ ràng, minh bạch về mục đích và nội dung của trò chơi, nhưng đồng thời cũng khiến nó trở nên hấp dẫn trong mắt những ai thích tìm hiểu và khám phá. Game không hề ngần ngại khiến bạn nếm mùi thất bại – những con khỉ trong đàn có thể chết vì rất nhiều lý do, từ đói khát, bệnh tật, thương tàn bởi những mối nguy hiểm lẩn khuất khắp nơi trong rừng. Mỗi khi cả đàn khỉ bị tận diệt (bao gồm cả các khỉ con), game thủ sẽ phải restart cuộc chơi và tìm kiếm một con đường mới.

Tải game Ancestors The Humankind Odyssey

Torrent: https://mshare.io/file/PGH1aC
=========================================
Google Drive: Download Game
=========================================
Link MegaUp.net: Part 1 – Part 2
=========================================
Link Mega.nz: Part 1 – Part 2
=========================================
Link Rapidgator: Part 1 – Part 2
=========================================
Link Uptobox: Part 1 – Part 2
=========================================
Link Uploaded: Part 1 – Part 2
=========================================
Link Google Drive: Part 1 – Part 2
=========================================
Fshare: https://www.fshare.vn/file/7S5ZBA8Z22SL
=========================================
4Share: http://4share.vn/f/2513151c10151215

Cấu hình Ancestors The Humankind Odyssey

MINIMUM:
  • OS: Windows 7 Sp1 64-bit / Windows 10 64-bit
  • GPU: GeForce GTX 760 (4GB)
  • CPU: Intel Core i5-2500K
  • Ram: 8 GB

 Ancestors The Humankind OdysseyGameplay

Nếu có pass ae nhập thử các pass này:fullcrackpc, igg-games.com, tructiepgames, full crack, khogameoffline, congtruongit.com

Ancestors: The Humankind Odyssey Ancestors: The Humankind OdysseyPhạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviews Sơ lược về game Ancestors The Humankind Odyssey Ancestors: The Humankind Odyssey đặt bạn vào trọng trách chăn dắt những mầm mống đầu tiê...